Chúng tôi đang sử dụng dịch vụ của các nhà phát triển cung cấp về hosting và tên miền. Chúng tôi không thể kiểm soát được sự xâm nhập của các bên thứ 3. Quý khách hãy sử dụng website như một công cụ xem hiển thị thông tin những sản phẩm mà chúng tôi bán hàng. Khi muốn mua hàng, Quý khách hãy chát trực tiếp với nhân viên của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi. Quý khách không nên cung cấp bất kỳ điều gì về thông tin cá nhân của Quý khách trên bất kỳ đường links nào để đảm bảo an toàn.

THÔNG TIN LƯU Ý:

Chúng tôi không yêu cầu Quý khách hàng tất cả các thông tin cá nhân như: CCCD, SĐT, Mã số thẻ ngân hàng, Số tài khoản ngân hàng, số bí mật, Mã OTP, Địa chỉ, Email, cũng như không yêu cầu khách hàng cung cấp hình ảnh cá nhân … vv. Quý khách hàng hãy nâng cao cảnh giác tránh bị kẻ gian lừa đảo.

Quý khách vui lòng nhận tư vấn kỹ trước khi mua hàng vì chúng tôi không đổi/hoàn.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm (hình thức/ thời gian/ địa điểm/ vận chuyển/hàng hóa giao nhận…vv Quý khách hãy gửi thông tin trực tiếp đến chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ xử lý được nhanh hơn.

Nhận được những phản hồi tích cực và những ý kiến xây dựng quý báu của Quý khách là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực phát triển sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng!

Chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mại tri ân khách hàng thân thiết. Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ.

https://www.facebook.com/Thegioiquabieucaocap

https://www.facebook.com/samngoclinhchuangene